Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc có uy tín không?

Hiện nay rất nhiều công ty vận chuyển có dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc. Dịch vụ này ra đời giúp khách hàng khắc phục những khó khăn khi đàm phán, tìm nhà cung cấp. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ và chi phí, hãy tham khảo các nội dung bên dưới đây.

1. Khó khăn khi tự mua hàng Trung Quốc

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp và tiểu thương nhập hàng Trung Quốc về bán. Và thường lựa chọn mua hàng qua các sàn thương mại điện tử. Mua hàng qua các trang web này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Nhưng nếu không sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc của đơn vị vận chuyển. Bạn có thể gặp phải những khó khăn như sau:

 • Bất đồng ngôn ngữ

Hầu hết các sàn TMĐT đều sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung. Vậy nên nếu không biết hoặc hiểu các từ ngữ cơ bản bạn sẽ rất khó mua hàng. Việc tìm nhà cung cấp, sản phẩm ưng ý và đàm phán với nhà cung cấp cũng trở lên khó khăn.

 • Giao diện khó thao tác

Giao diện chủ yếu là tiếng Trung và sử dụng công cụ dịch tự động trên web không được sát nghĩa. Vậy nên việc tìm kiếm sản phẩm trở nên khó khăn hơn so với các sàn thương mại trong nước.

 • Khó thanh toán

Giao dịch thanh toán của các sàn TMĐT thường chỉ chấp nhận qua tài khoản Alipay hoặc Master Card. Vậy nên bạn cần phải mở các tài khoản này mới có thể thanh toán được đơn hàng.

 • Khó tìm được nhà cung cấp

Khi không hiểu được chính xác ngôn ngữ Trung thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi tìm kiếm, đánh giá nhà cung cấp. Từ đó dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc hàng đắt nhưng chất lượng không tương xứng.

 • Không tìm được cách vận chuyển về Việt Nam

Hiện nay mới có Alibaba hỗ trợ ship hàng quốc tế nhưng thời gian khá lâu. Còn với những trang thương mại khác bạn sẽ cần có địa chỉ Trung Quốc. Hoặc nhờ đến đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Cần lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín để tránh tình trạng hàng hóa bị thất lạc, vỡ, móp méo. Đồng thời có chính sách bồi thường thỏa đáng khi xảy ra mất mát hàng hóa trong khi vận chuyển.

Khó khăn khi tự mua hàng Trung Quốc

2. Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc mang lại lợi ích gì?

Việc mua hàng Trung Quốc có thể sẽ làm bạn gặp nhiều khó khăn như trên. Để khắc phục tình trạng này thì bạn nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc. Điều này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như:

 • Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ: Ngôn ngữ giao tiếp chủ yếu sẽ là tiếng Trung. Vậy nên sẽ gây khó khăn cho bạn khi đặt hàng. Thấu hiểu những điều này các công ty sẽ giúp bạn đặt hàng, đàm phán và tìm được nguồn hàng uy tín dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng: Có rất nhiều người mua hàng gặp khó khăn khi phải thanh toán. Bạn sẽ không phải lo lắng vì các công ty sẽ giúp bạn thanh toán nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Hỗ trợ bạn vận chuyển hàng hoá: Hàng hoá sau khi thanh toán sẽ được vận chuyển đến kho của các công ty. Sau đó sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Các nhân viên của công ty mua hộ sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ quá trình thông quan. Hàng hoá về Việt Nam sẽ nhanh chóng an toàn và tiết kiệm hơn.
 • Hỗ trợ tìm nguồn hàng: Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm nguồn hàng uy tín thì các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn. Thông thường các công ty mua hộ có thâm niên trong nghề sẽ có danh sách các xưởng, công ty Trung Quốc uy tín.
 • Hỗ trợ đàm phán giá với nhà cung cấp: Nếu bạn còn đang thắc mắc về thông tin sản phẩm hay giá cả. Các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hỏi và thương lượng giá.
 • Hạn chế rủi ro khi vận chuyển: Nếu bạn sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hoá. Khi vận chuyển xảy ra những tình huống phát sinh không đáng có thì sẽ được đền bù thỏa đáng.

Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc mang lại lợi ích gì?

3. Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc của Bảo Tín

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề vận chuyển hàng hóa Trung – Việt, Bảo Tín đã giúp hàng trăm doanh nghiệp nhập hàng mỗi năm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thông thạo tiếng Trung chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những lợi ích:

 • Chuyên viên mua hàng của Bảo Tín sẽ hỗ trợ bạn tìm nguồn hàng, mua hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hóa về nước. Bạn sẽ chỉ cần thanh toán phí vận chuyển, giá trị đơn hàng và phí dịch vụ chỉ từ 1%.
 • Quy trình thực hiện mua hàng nhanh chóng, không cần đăng ký tài khoản trên các trang web TMĐT.
 • Các sàn thương mại điện tử hỗ trợ ship hàng quốc tế thường bạn sẽ phải chờ đến 60 ngày. Nhưng với hình thức mua hàng hộ của đơn vị vận chuyển Bảo Tín thì thời gian nhận hàng sẽ rút ngắn đi. Bạn có thể nhận được hàng từ 7 – 10 ngày sau khi xác nhận đơn hàng.
 • Chất lượng nguồn hàng luôn được ổn định, việc nhập hàng độc lạ, giá rẻ sẽ không còn là nỗi lo doanh nghiệp của bạn.
 • Sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc của Bảo Tín bạn sẽ không cần lo lắng đến các chi phí phát sinh và tiết kiệm hơn. Bởi các chuyên viên sẽ đàm phán với nhà cung cấp giúp doanh nghiệp nhập hàng với giá rẻ nhất.
 • Bảo Tín cam kết hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn. Nếu xảy ra tình trạng thất lạc hàng hóa hay vỡ, hỏng, Bảo Tín sẽ bồi hoàn 100%.
 • Cam kết hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất, luôn cập nhật lộ trình di chuyển theo yêu cầu. Hỗ trợ giải quyết khiếu nại liên quan tới nhà cung cấp về chất lượng và số lượng hàng hóa.

Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc của Bảo Tín

4. Bảng giá dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc

Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc của Bảo Tín Logistics được tính theo công thức dưới đây:

Chi phí đặt mua hộ hàng Trung Quốc = Giá sản phẩm + phí dịch vụ + phí ship Trung Quốc (nếu có) + phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Bảng giá phí dịch vụ mua hộ như sau:

Giá trị hàng Phí dịch vụ
Dưới 50 triệu 3%
50 – 100 triệu 2%
100 – 200 triệu 1%
Trên 200 triệu Miễn phí

Lưu ý: Với đơn hàng khách hàng tự đàm phán với nhà cung cấp và nhờ công ty mua hàng hộ: Giá trị 100 triệu phí mua hộ 1%. Nếu đơn hàng giá trị trên 100 triệu miễn phí dịch vụ mua hàng hộ.

Dịch vụ mua hàng hộ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn có được hàng chất lượng cao. Để sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của Bảo Tín Logistics thì bạn có thể gọi đến số 0904319183. Chuyên viên sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và tư vấn về dịch vụ mua hàng hộ.

——————————-

Công ty Bảo Tín Logistics

Số 1 vận chuyển chính ngạch Trung Việt

Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0904 319 183

Email: support@nbtholding.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.